Giới Thiệu Về Arabicollege

Thành lập vào ngày 8/9/2006 Arabicollege trở thành một trong những trung tâm Đào Tạo Trực Tuyến Digital Marketing đầu tiên của Việt Nam.

Sự khác biệt của trung tâm Đào Tạo Trực Tuyến so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Triết lý và phương pháp hiện đại; Đào tạo con người toàn diện, hài hòa; Chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế; Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ; Tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường.

Trung tâm đào tạo Arabicollege là nơi tổng hợp đầy đủ các thông tin về chương trình đào và kiến thức chuyên sâu thuộc lĩnh vực Digital Marketing. Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến rất nhiều thông tin bổ ích về trọn bộ công thức SEO, kiến thức Google Ads, kỹ năng Facebook Ads. Đặc biệt, với mục tin tức sẽ mang đến cho bạn kiến thức và bài học quý báu để bạn dễ dàng ứng dụng trong việc phát triển mô hình kinh doanh.

Arabicollege không chỉ mang đến các thông tin hữu ích giúp khách hàng, học viên và những ai quan tâm đến Digital marketing có thể tham khảo như một nguồn tài liệu đáng tin cậy. Các kiến thức thường xuyên được làm mới, cập nhật sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và nâng cao tay nghề.

Hãy cùng tìm hiểu điều gì góp phần tạo nên thành công và danh tiếng của chúng tôi.